Giới thiệu

0A6A8193
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HOÀNG GIA WINDOWS

Trải qua hành trình 10 năm xây dựng và phát triển (2009-2019), từ công ty tiên phong trong Tỉnh về việc cung cấp và lắp đặt các loại cửa nhôm hệ thông dụng, cửa nhựa uPVC tiêu chuẩn châu Âu, và đến nay HoanggiaWindow đã dần khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về ngành cửa số 1 Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như cửa nhôm,  hệ vách nhôm và mặt dựng kính lớn, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm ngành kính.

Luôn trong tư thế đưa công ty vươn ra tầm xa mới, HoanggiaWindow sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hiện đại và luôn thân thiện với môi trường.

Luôn đứng vào vị trí người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của họ, luôn coi nhà khách hàng như nhà mình để cung ứng những sản phẩm phù hợp với sở thích, thị hiếu và túi tiền của họ.

Để thực hiện tốt chiến lược và mục tiêu đề ra, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ HoanggiaWindow luôn giữ vững tinh thần và động lực làm việc như thuở sơ khai thành lập để thổi hồn vào từng căn nhà cho các gia đình Việt.

HƠN 10 năm
kể từ khi công ty thành lập
HƠN 100 NHÂN VIÊN
kể từ khi công ty thành lập
HƠN 03 CHI NHÁNH
kể từ khi công ty thành lập
HƠN 20 THÀNH TÍCH
kể từ khi công ty thành lập
Hotline