Giới thiệu Công ty

 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hoàng Gia được thành lập tháng 10 năm 2009 theo quyết định số 3501483811 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Bà Rịa cấp, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại cửa nhôm cao cấp thế hệ mới như nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông Trung Quốc, nhôm cầu cách nhiệt PMI có xuất xứ từ Malaysia, các loại cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường như thanh Shide Profile từ Quảng Đông Trung Quốc, thanh Rehau công nghệ Đức, thanh Germany của tập đoàn QueenViet được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra, công ty Hoàng gia chúng tôi còn nhận thi công các hạng mục về kính như mặt dựng kính, cửa bản lề sàn, phòng tắm kính, lan can kính… với các sản phẩm kính đa dạng về màu sắc (trắng, xanh lá, xanh biển, màu trà…), đa dạng về độ dày ( từ 5mm tới 19mm),đa dạng về xuất xứ (kính trong nước, kính nhập khẩu) và đa dạng về cả chủng loại kính (kính hộp, kính ghép keo, kính cường lực…). Để đáp ứng nhu cầu làm trọn gói của khách hàng, công ty Hoàng Gia chúng tôi cũng xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp ráp các loại cửa cuốn như Austdoor, Mitadoor, Titadoor…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hoàng Gia mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hoàng Gia khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hoàng Gia năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tụy, uy tín, trách nhiệm hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với mục tiêu luôn đưa ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng và tạo công ăn việc làm cho người lao động, Hoàng Gia đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hoàng Gia. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 Sơ đồ tổ chức công ty:
Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hoàng Gia

Địa chỉ: 647 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP.Bà Rịa

Điện thoại: Điện thoại: 0643. 736666

Hotline: 0906.771.666

Email: hgwindow.vn@gmail.com