Giới thiệu chung

0A6A8193
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HOÀNG GIA WINDOWS

Trải qua hành trình 10 năm xây dựng và phát triển (2009-2019), từ công ty tiên phong trong Tỉnh về việc cung cấp và lắp đặt các loại cửa nhôm hệ thông dụng, cửa nhựa uPVC tiêu chuẩn châu Âu, và đến nay HoanggiaWindow đã dần khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về ngành cửa số 1 Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như cửa nhôm,  hệ vách nhôm và mặt dựng kính lớn, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm ngành kính.

Luôn trong tư thế đưa công ty vươn ra tầm xa mới, HoanggiaWindow sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hiện đại và luôn thân thiện với môi trường.

Luôn đứng vào vị trí người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của họ, luôn coi nhà khách hàng như nhà mình để cung ứng những sản phẩm phù hợp với sở thích, thị hiếu và túi tiền của họ.

Để thực hiện tốt chiến lược và mục tiêu đề ra, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ HoanggiaWindow luôn giữ vững tinh thần và động lực làm việc như thuở sơ khai thành lập để thổi hồn vào từng căn nhà cho các gia đình Việt.

TẦM NHÌN:

Tiếp tục duy trì và khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu tỉnh BRVT, góp phần đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng của Tỉnh lên tầm cao mới, xứng đáng là thành phố du lịch đẹp nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các tính năng ưu việt như tính cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng và tuyệt đối an toàn cho ngườ sử dụng.
  • Với người lao động: Tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động trong tỉnh, nâng cao tay nghề người lao động, từ đó tăng thu nhập và cải thiện đời sống người lao động.
  • Với Xã Hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội, góp phần tích cực bảo vệ môi trường và phòng chống thiên tai do thiên nhiên gây ra.
HƠN 10 năm
kể từ khi công ty thành lập
HƠN 100 NHÂN VIÊN
kể từ khi công ty thành lập
HƠN 03 CHI NHÁNH
kể từ khi công ty thành lập
HƠN 20 THÀNH TÍCH
kể từ khi công ty thành lập
Hotline