banner tin tức
Thứ năm, 03/10/2019, 10:27 GMT+7 Tin trong nghành

Khi nào thì bạn nên bảo hành cửa cuốn Austdoor Bà Rịa Vũng Tàu

Cửa cuốn cũng như con người hay bất cứ một vật dụng nào khác vậy, không có vật dụng hay loại cửa nào có thể sử dụng được mãi mãi cả. Nếu bạn không biết cách bảo quản thì nó nhanh bị hỏng thôi. Sau đây bạn hãy cùng tìm hiểu khi nào thì nên bảo hành cửa cuốn Austdoor Bà Rịa Vũng Tàu nhé!

cửa cuốn Austdoor Bà Rịa Vũng Tàu
Cửa cuốn Austdoor Bà Rịa Vũng Tàu

Cửa cuốn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho bạn bảo vệ được tài sản, sức khoẻ cho bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên để sử dụng cửa được một cách lâu dài, giúp kéo dài tuổi thọ của cửa bằng cách lau chùi thường xuyên và bảo hành định kỳ còn nếu bạn không biết cách bảo quản thì sớm muộn gì cửa cũng sẽ bị hỏng mà thôi.

1. Khi nào thì nên bảo hành cửa cuốn Austdoor

Để bảo bảo hành cửa đúng cách thì tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà sẽ có cách bảo hành khác nhau cũng như thời gian bảo hành cũng khác nhau.

Khi nào thì nên bảo hành cửa cuốn Austdoor
Khi nào thì nên bảo hành cửa cuốn Austdoor

Với những gia đình sử dụng cửa cuốn Austdoor thì thường ít khi dùng nhiều, va chạm nhiều cũng như chịu ít tác động mạnh hay va đập mạnh. Hơn nữa khi sử dụng trong gia đình cũng sẽ ít bị ánh nắng chiếu thẳng vào, trừ những gia đình ở ngay mặt đường hay các khu xí nghiệp, thì thời gian để bảo hành cửa ít nhất là 1 năm/lần.

Khi sử dụng cửa cuốn cho cửa hàng, công ty thì thường xuyên mở ra vào, sử dụng nhiều lần và đặc biệt sẽ phải chịu ảnh hưởng từ khói bụi, mưa nắng thì để cửa hoạt động trơn tru, một cách tốt hơn thì bạn nên bảo dưỡng 2 lần/năm.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy cửa nhà mình, cửa công ty có dấu hiệu hư hỏng thì hãy báo ngay cho đơn vị thiết kế, lắp đặt để họ đến bảo dưỡng nhé bạn, chứ đừng chần chừ mà gây ra những nguy cơ tiềm ẩn không mong muốn.

Xem thêm: Khi nào thì nên bảo hành- bảo dưỡng cửa nhôm xingfa Bà Rịa

2. Quy trình bảo hành – bảo dưỡng cửa cuốn

Bạn có biết không, việc bảo hành – bảo dưỡng cửa cuốn khá là quan trọng, nó có thể gây ảnh hưởng một cách trực tiếp đến cửa. Để đảm bảo cho cửa hoạt động trơn tru, tốt hơn thì bạn phải thường xuyên bảo hành khoảng 2 lần/ năm là tốt nhất. Việc bảo hành còn giúp cửa tăng tuổi thọ dài lâu, tăng tính thẩm mỹ và giúp cho cửa luôn sạch đẹp và bền bỉ.

bảo dưỡng cửa cuốn Vũng Tàu

Để bảo quản, sử dụng cửa đúng cách để cho cửa hoạt động lâu hơn thì khi lau chùi thì bạn nên để ý đến một số điểm sau:

- Hộp mô tơ: Khi lau chùi, dọn dẹp thì bạn nên kiểm tra xem hệ thống hộp mô tơ của cửa như thế nào, có gây ra tiếng động gì không, nếu có thì bạn hãy báo ngay cho đơn vị lắp đặt để được hỗ trợ kịp thời. Việc kiểm tra mô tơ thường xuyên sẽ giúp cho bạn phát hiện được một số lỗi trục trặc hay dấu hiệu nhận biết khi cửa bắt đầu có những hiện tượng hỏng hóc.

- Đối với truyền động lên xuống: Thì bạn hãy thường xuyên tra dầu mỡ nhé, tra dầu mỡ sẽ giúp cho các bộ phận của cửa được hoạt động tốt hơn, ít bị hỏng sử dụng được lâu hơn.

- Khi pin điều khiển: Bấm không nhận được tín hiệu thì bạn nên xem có phải là hết pin không, nếu hết thì bạn nên thay pin khác.

- Nan cửa: Chỉnh lại các nan lá cửa nếu bị méo hay bị lệch, cần vệ sinh nan cửa đúng cách, nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường thì hãy gọi đến ngay cho đơn vị lắp đặt để được xử lý kịp thời.

- Cửa cuốn kéo tay: Khi thấy lò xo yếu thì bạn nên tăng lò xo lên

- Với Bộ lưu điện: thì bạn nên chọn bộ lưu điện phù hợp với mô tơ, lưu ý lần đầu dùng bộ lưu điện thì phải được nạp điện đầy trong vòng 20 giờ.

Tuy nhiên, quy trình này có hơi phức tạp, mất thời gian nhưng bạn cũng đừng ngại mà hãy làm theo để cửa hoạt động tốt đảm bảo sự an toàn cho người đi qua lại. Và biết, ngăn chặn được những hỏng hóc mà cửa cuốn Austdoor Bà Rịa Vũng Tàu mang lại.

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, đưa ra cho bạn một số kiến thức khi sử dụng cửa cuốn.

Bạn có thể liên lạc cho chúng tôi theo thông tin phía dưới:

 

VĂN PHÒNG & SHOWROOM HOÀNG GIA WINDOWS

Địa chỉ: 643 CMT8, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa.

Hotline: 0254 373 6666 - 0906 771 666